Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình hiện nay đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để đảm bảo nguồn nước uống trong sạch nhất không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Với tình hình ô nhiễm nguồn nước đáng báo động với những căn bệnh ung thư quái ác hiện nay, nhu cầu về nước sạch dùng trong sinh hoạt của các hộ gia đình  ngày càng tăng cao. Và có lẽ việc sở hữu một chiếc máy lọc nước gia đình là giải pháp tối ưu nhất. Nhưng liệu máy lọc nước loại nào là tốt nhất cho gia đình bạn?

Nước chiếm 75% cơ thể, là thành phần không thể thiếu trong cơ thể con người. Mỗi ngày cơ thể mất đi khoảng 1,5 lít nước. Vì thế hàng ngày chúng ta cần phải uống bổ sung phần nước bị thiếu hụt thường xuyên để các cơ quan có thể hoạt động bình thường. Nhưng đi cùng với quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa thì nước sinh hoạt của ngươi dân khắp cả nước, đặc biệt là những vùng có khu công nghiệp độc hại và tại các thành phố lớn nơi mức độ ô nhiễm nguồn nước đã lên đến mức đáng báo động. Ngày càng có nhiều người đã ra đi vì căn bệnh ung thư và rất nhiều bệnh khó chữa khác do nguồn nước sinh hoạt gây ra. Vậy làm thế nào để có nguồn nước sạch đảm bảo cho nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt cũng như ăn uống hàng ngày?

Ngày nay, các loại máy lọc nước đã có mặt khắp các gia đình từ thành thị đến nông thôn bởi người dân đã bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nước và giá của một chiếc máy lọc nước cũng không quá cao khi có rất nhiều hãng máy lọc nước ra đời. Tuy nhiên việc chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng nước lọc phải đảm bảo cũng không phải chuyện dễ dàng vì ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất máy lọc nước bị phát hiện là làm giả lõi lọc dẫn đến chất lượng nước ăn không đảm bảo vệ sinh. Những tiêu chuẩn cho máy lọc nước gia đình tốt nhất là gì?

Chọn loại máy lọc nước gia đình nào là phù hợp?

Tùy thuộc vào thực trạng vấn đề về nước gặp phải, bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu máy lọc nước gia đình phù hợp. Xem loại máy lọc nước nào là thích hợp đối với nguồn nước tại khu vực bạn sinh sống để lựa chọn: máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano? Đối với nguồn nước giếng khoan hoặc nước máy có độ ô nhiễm cao, nước nhiễm lợ, máy lọc nước RO sẽ giúp khắc phục được những vấn đề này. Còn đối với nguồn nước mưa có tính axit cao qua máy lọc RO sẽ làm tăng tính axit của nước, có hại cho sức khỏe. Bạn hãy sử dụng máy lọc nước Nano với chức năng trung hòa axit, sẽ khắc phục được nhược điểm này mang lại một nguồn nước để sử dụng trong sinh hoạt và ăn uống đảm bảo vệ sinh.